Du Lịch Thành Thành Công Lâm Đồng chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo

06/10/2015 | AT : 14:57:50

 Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn cho trẻ em nghèo nhân dịp các em bước vào năm học mới và tết Trung thu, sáng ngày 04/09/2015, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà cho gần 200 em nhỏ tại trường Tiểu học Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Đại diện Du Lịch Lâm Đồng trao quà

Đại diện lãnh đạo Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng và Đại diện huyện Lạc Dương trao quà. 
Nguồn TTC Group cung cấp

Trẻ em là tương lai của đất nước, việc giáo dục, chăm sóc các em cũng chính là xây dựng nền móng phát triển sau này. Chính vì vậy, trong chương trình hoạt động an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng những năm qua, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng luôn dành một phần lớn ngân sách hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Trường Tiểu học Đưng K’ Nớ là ngôi trường ở vùng sâu vùng xa cách trung tâm huyện Lạc Dương hơn 50km, phần lớn các học sinh trong trường thuộc dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn mang tới cho các em một cái tết Trung thu thật ý nghĩa, một năm học mới bớt đi những lo âu, thiếu thốn, Ông Trần Mến – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng và Chi nhánh Tình Yêu Mộng Mơ đã tận tay chuyển 190 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường này. Mỗi phần quà bao gồm các dụng cụ học tập: vở, bút, thước, sữa… và một phần bánh trung thu cùng lồng đèn.

Trường Mầm non Dung Kno

Trường Mầm Non Đưng Knớ huyện Lạc Dương trao quà. Nguồn TTC Group cung cấp

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống vì cộng đồng mà còn là sự khích lệ tinh thần to lớn với các thế hệ tương lai của đất nước, giúp các em có thêm nghị lực để ngày càng phấn đấu nỗ lực vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng quê hương sau này.

Đại diện địa phương và Công Ty Du Lịch Thành Thành Công Lâm Đồng

Đại diện TTC Lâm Đồng trao quà cho các bé

Các bé nhận quà từ TTC Lâm Đồng

TTC Group

 

Tin khác