CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG
Tên trung tâm Tên tiếng Việt Tên Tiếng Anh
Công ty Cổ phần Nghiên cứu, Ứng dụng Mía đường Thành Thành Công Thanh Thanh Cong Sugarcane Research and Development Center (SRDC)
Địa chỉ Số 99 ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh No 99 Binh Hoa Hamlet, Thai Binh Commune, Chau Thanh District, Tay Ninh Province, Vietnam
Chức năng nhiệm vụ
 1. Nhân, lai tạo & cung cấp giống mía
 2. Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật:
  • Nghiên cứu giống mía.
  • Phân tích đất, xác định quy trình bón phân, canh tác.
  • Nghiên cứu sâu, bệnh hại cây trồng.
  • Nghiên cứu phân bón, thuốc-hóa chất bảo vệ thực vật.
  • Nghiên cứu chế tạo & cung cấp máy móc, thiết bị cơ giới hóa trong sản xuất mía.
 3. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ, tư vấn, chuyển giao các kỹ thuật mía-đường.
Chính sách
 • Chính sách nhân sựVới bề dày gần 37 năm hình thành và phát triển, TTC đã có những bước phát triển vượt bậc. Và xuyên suốt quá trình đó, quan điểm “Con người là tài sản vô giá” của Ban lãnh đạo là bất biến, trường tồn qua thời gian.
 • Tiếp nối với bề dày của Tập đoàn TTCCông ty Cổ phần Nghiên cứu, ứng dụng mía đường Thành Thành Công đã có những chủ trương chiến lược, giải pháp đúng đắn và bước đi đột phá để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho từng giai đoạn, từng ngành nghề lao động, đáp ứng yêu cầu hiện tại và lâu dài. Theo đó, việc xây dựng nguồn nhân lực luôn là mục tiêu quan trọng của TTC và đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, sát sao từ Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên. TTC đã triển khai xây dựng và áp dụng các bộ quy trình, quy chế trong tuyển chọn, đánh giá chất lượng lao động, mô tả chức năng, công việc cho từng vị trí; chủ động phối hợp với các trung tâm uy tín để đào tạo nguồn nhân lực. Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng việc đưa ra các chính sách đãi ngộ phù hợp nhằm thu hút đội ngũ lao động có chất lượng cao, các chuyên gia đầu ngành về làm việc tại TTC.
 • Chính sách tuyển dụng“Tâm – Tầm – Tài” là ba giá trị cốt lõi để Công ty tuyển mộ, nuôi dưỡng nhân tài. Có thể tự hào khi TTC là nơi hội tụ các chuyên gia giỏi trong các ngành nghề hoạt động của Công ty.Đối diện với áp lực cạnh tranh ngày càng cao của nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập, Công ty tự tin đang và sẽ tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng nguồn nhân lực chất lượng cao, có tâm huyết với nghề.
 • Chính sách đào tạoVới phương châm đồng hành trong con đường sự nghiệp của CBNV, Công ty luôn chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng chất – nâng tầm cho CBNV hiện hữu, giúp CBNV gia tăng niềm tin đối với bản thân cũng như Công ty, từ đó tự nguyện gắn bó lâu dài với công ty, với Tập đoàn.Đồng thời, nối tiếp công tác tìm kiếm, phát hiện đội ngũ nhân sự tiềm năng, Công ty đã triển khai nhiều chương trình đào tạo nhằm hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng cần & đủ để nhân sự tiềm năng kế thừa các vị trí quản lý trong tương lai. Hoạt động này vừa giúp Công ty chủ động về nguồn nhân lực vừa tạo cơ hội thăng tiến cho CBNV. Cụ thể:
  • Chương trình đào tạo hội nhập:Chương trình đào tạo hội nhập hằm giúp cho nhân viên mới hội nhập với TTC thông qua việc giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành, văn hóa doanh nghiệp, các quy trình tác nghiệp, các chính sách và quyền lợi mà Công ty dành cho cán bộ nhân viên (CBNV)… Thông qua chương trình đào tạo hội nhập, CBNV còn được Ban lãnh đạo chia sẻ về quan điểm quản trị điều hành, định hướng và chiến lược phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.
  • Các chương trình đào tạo bên ngoài:– Chương trình đào tạo kỹ năng làm việc: Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng sử dụng hệ thống công nghệ thông tin; Nhận thức và thực hành công tác 5S…-Các chương trình đào tạo liên kết: TTC liên kết với các trung tâm đào tạo uy tín thực hiện một số chương trình đào tạo cho cấp quản lý của các công ty thành viên. Thường xuyên đưa ra các chương trình phù hợp cho các cấp quản lý, lãnh đạo.

   – Các chương trình đào tạo nâng cao trình độ cho CBNV: TTC xem xét và hỗ trợ cho một số nhân viên được tiếp tục theo học để nâng cao trình độ ở các cấp bậc đại học và sau đại học.

 • Chính sách đãi ngộTại Công ty, CBNV sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp. Công ty hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo giữ được người tài và thu hút được nhân sự. Việc điều chỉnh lương được công ty xem xét định kỳ hàng năm và theo từng trường hợp cụ thể căn cứ theo năng lực làm việc, thành tích đóng góp của CBNV và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Việc khen thưởng thâm niên 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… cũng là hoạt động truyền thống diễn ra hàng năm, mang đậm nét văn hóa của con người Thành Thành Công – văn hóa trung thành với tổ chức. Quan điểm trong chiến lược nhân sự của công ty là: tuyển dụng và bổ nhiệm đúng năng lực, đúng vị trí; trả công xứng đáng với năng lực làm việc và thành tích đóng góp.Về phúc lợi, công ty tổ chức cho CBNV đi nghỉ mát hàng năm, khám sức khoẻ định kỳ, các chế độ bảo hiểm cho CBNV, các chế độ thăm viếng, hiếu hỉ, các sự kiện khác diễn ra trong đời sống của CBNV như: kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau,… Các chính sách đãi ngộ được Công ty chú trọng duy trì và không ngừng cải tiến nhằm luôn mang đến cho CBNV môi trường làm việc thoải mái, đoàn kết.