Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề

Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề

(Baodautu) Từ ngày 8/1 đến 11/1/2015 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề Việt Nam xuân 2015.
Nhiều tiến bộ trong nông nghiệp như cây giống mới, lai chiết, sẽ được giới thiệu tại Hội chợ (Ảnh minh họa)
Sự kiện do Câu lạc bộ Trang trại và ngành nghề Việt Nam – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và Phát triển Trang trại Việt Nam – Hội làm vườn Việt Nam phối hợp tổ chức.
Đây là một trong những hoạt động khuyến nông quốc gia, được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trưng bày giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế và những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp.
Hội chợ là dịp để các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trang trại, làng nghề giao lưu học hỏi, tiếp cận các sản phẩm khoa học công nghệ mới, nhằm ứng dụng có hiệu quả vào các hoạt động sản xuất, đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm từ trang trại, làng nghề, đặc sản các vùng miền của các địa phương trên cả nước đến với người tiêu dùng.
Tham gia Hội chợ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có điều kiện mở rộng quan hệ kinh doanh, tăng cường giới thiệu hàng hóa và dịch vụ, tăng doanh số bán hàng và tìm các tổ chức, cá nhân cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất kinh doanh.
Trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra hội thảo chuyên đề: “Sản phẩm trang trại và làng nghề Việt Nam theo tiêu chí thị trường mới”, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Xúc tiến thương mại, Hội Làm vườn, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chủ trì.
Baodautu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *